Giới thiệu

  • CyberLink PowerDVD Ultra là phần mềm Phát đa phương tiện như video, âm thanh, hình ảnh, nội dung VR 360˚ và thậm chí cả YouTube hoặc Vimeo, PowerDVD. PowerDVD mở khóa tiềm năng của Ultra HD HDR TV và hệ thống âm thanh vòm, đắm chìm trong thế giới ảo với quyền truy cập vào bộ sưu tập 360˚ hoặc đơn giản là thư giãn ở bất cứ đâu với hỗ trợ phát lại vô song và cải tiến độc đáo trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.

  • CyberLink PowerDVD Ultra đã tích hợp trình phát 4K UHD HDR TV mới nhất và hệ thống âm thanh đa kênh mà không bị mất chất lượng. Thậm chí cao cấp DVD cũ của bạn, đĩa Blu-ray và các tập tin phương tiện truyền thông để bạn có thể thưởng thức chúng theo cách họ đã được thực hiện để được hưởng.

Các tính năng chính của CyberLink PowerDVD Ultra

  • PowerDVD được tối ưu hóa để phát lại trên Ultra HD 4K & HDR TV mới nhất. Cho dù bạn đang xem đĩa Blu-ray Ultra HD mới nhất, kinh điển từ bộ sưu tập DVD hay giải trí trực tuyến mới nhất từ ​​YouTube & Vimeo, sử dụng PowerDVD đảm bảo bạn sẽ có chất lượng âm thanh rõ nét nhất, rõ ràng nhất.

  • PowerDVD mang đến công nghệ video độ phân giải cao nhất ngay trong phòng khách của bạn để đảm bảo bạn có thể tận hưởng tối đa chương trình giải trí tại nhà Ultra HD 4K.

  • PowerDVD với công nghệ nghe nhìn TrueTheater độc đáo CyberLink tăng cường nâng cao chất lượng thậm chí Blu-ray và video hi-def, và sự khác biệt nó làm cho việc xem phim trên TV màn hình lớn của bạn

  • Tương lai của video trực tuyến đã có ở đây với video 4KHDR trên YouTube. Với PowerDVD, bạn thực sự có thể thưởng thức nội dung trực tuyến theo cách nó có thể được thưởng thức, với chất lượng cao nhất có thể trên TV HDR 4K Ultra HD màn hình lớn của bạn.

Đối với PC & Laptop:

Với PowerDVD trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn, bạn có thể thưởng thức bất kỳ phương tiện nào bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn thưởng thức nó. Chế độ xem luôn mới luôn được hiển thị ngay bây giờ cho phép bạn tận hưởng nội dung trực tuyến trong khi bạn đa nhiệm.

Đối với thực tế ảo VR:

Nếu bạn chưa trải nghiệm thực tế ảo, bạn còn chờ gì nữa? Khám phá thế giới nội dung 360º sống động sâu sắc của riêng bạn hoặc từ YouTube & Vimeo, trên tai nghe Oculus, HTC và Windows Mixed Reality mới nhất.