Giới thiệu

  • Adobe Audition CC 2015 là một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audio. Adobe Audition là phần mềm ghi âm chuyên nghiệp hỗ trợ tạo và biên tập nhiều nội dung âm nhạc. Tương tự các sản phẩm của Adobe khác, Audition cung cấp một giao diện sạch sẽ với trình điều khiển hoàn toàn dễ hiểu và tùy biến, ví dụ như bạn có thể chọn các bố cục phi chính thống của Adobe hay tách và di chuyển cửa sổ theo bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. Adobe Audition còn cung cấp vô số các khả năng biên tập cho tập tin âm thanh và đây là một đặc điểm thu hút khá nhiều chuyên gia kinh nghiệm về biên tập với một vài tính năng có thể kể ra như: hiển thị Dạng sóng, Tầng số dạng Quang phổ, Hiển thị cơ số mũ logarit, Hiển thị quang phổ dạng chảo (Spectral Pan Display) và Hiển thị quang phổ dạng tuyến (Spectral Phase Display).

  • Người dùng cũng có thể biên tập các tần số âm thanh bằng Frequency Space Editing có thể xử lý một vài tần số trong sóng âm thanh thay vì toàn bộ sóng cùng một lúc.

  • Một trong những tính năng mới nhất của Adobe Audition là tích hợp với Creative Cloude cho phép làm việc với tập tin âm thanh online và offline. Ngoài ra các hiệu ứng mới, các công chỉnh sửa pha cũng được hỗ trợ để cho một tập tin âm thanh chất lượng.